Bộ phim thế sóng ‘Đấu trí’ kịch tính từ tập đầu

Thế sóng “Đấu trí”, dự án phim truyền hình “Mẹ rơm” lên sóng VTV1 tối nay 3/11. Ngay tập đầu, tình tiết tạo mâu thuẫn xuất hiện khi Loan – cô gái ngờ nghệch nhất làng có bầu nhưng không ai biết “tác giả”.

Trong trailer tập 1, Loan (Huỳnh Hồng Loan) – cô gái khù khờ được Mô gù (Thái Hòa) đứng ra bảo vệ khi bị trai làng trêu chọc. Đám thanh niên bực dọc khi người “đấm thì thiếu, đá thì thừa” như Mô gù giở chiêu anh hùng cứu mỹ nhân và dọa đánh anh.

Đúng lúc, Hào (Minh Luân) có mặt, cứu Mô gù và Loan một phen. Đám trai làng lươn lẹo đổ tội Mô gù dở trò đồi bại bắt nạt gái nhà lành.

Bộ phim thế sóng 'Đấu trí' kịch tính từ tập đầu ảnh 1Bộ phim thế sóng 'Đấu trí' kịch tính từ tập đầu ảnh 2
Mô gù bị dọa đánh vì anh hùng cứu mỹ nhân. Ảnh: CMH.

Mâu thuẫn đẩy lên cao trào khi Loan bất ngờ nôn ói trong bữa cơm khiến Xuân (Cao Thái Hà) – chị dâu khó chịu ra mặt vì nghĩ cô chê đồ ăn dở. Thấy biểu hiện khác lạ của Loan, Xuân sinh nghi em chồng mang bầu.

“Con này mày chê đồ ăn tao nấu dở hay sao mà ói? Má thấy nó không coi tôi ra gì đó. Mày ói gì giống có bầu quá vậy?”, Xuân nói với Loan.

Bộ phim thế sóng 'Đấu trí' kịch tính từ tập đầu ảnh 3Bộ phim thế sóng 'Đấu trí' kịch tính từ tập đầu ảnh 4
Loan bị chị dâu nghi có bầu. Ảnh: CMH.

Trong khi đó, bà Lành (Ngân Quỳnh) mắng con dâu ăn nói bậy bạ và cho rằng Loan bị ốm: “Chắc nó bị đau bao tử thôi. Quen ai đâu mà bầu bí. Bớt oang oang cái miệng, nói bậy bạ hàng xóm tưởng thật”.

Trong một diễn biến khác, Khoản (Cao Minh Đạt) say sưa rượu chè nhưng vẫn thắc mắc chuyện em gái vắng nhà. Xuân đổ thêm dầu vào lửa cho rằng Loan viện cớ đi kiếm củi chơi bời từ sáng đến chiều mặc bà Lành nói đỡ giúp con gái.

Bộ phim thế sóng 'Đấu trí' kịch tính từ tập đầu ảnh 5Bộ phim thế sóng 'Đấu trí' kịch tính từ tập đầu ảnh 6
Cô rúm ró người khi gặp anh trai Khoản. Ảnh: CMH.

Vừa bước vào nhà, Loan lộ điệu bộ co ro, thu gập người lại khi va vào ánh mắt hung tợn của Khoản. “Mày gặp tao mày không vui hả?”, Khoản quát em gái trước mặt mẹ và vợ.

Tập 1 Mẹ rơm phát sóng lúc 21h tối thứ 5 (3/11) trên kênh VTV1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *