Điểm danh những nữ cảnh sát xinh đẹp của màn ảnh Việt: Hoa Thúy ‘huyền thoại’, Cao Thái Hà đầy khí chất

Được khoác trên mình những bộ cảnh phục, trong khi Hoa Thúy mang đến hình ảnh thân thiện dễ gần thì Cao Thái Hà lại xinh đẹp đầy khí chất.

Hoa Thúy

Với nhiều khán giả bộ phim Cảnh sát hình sự đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển đầu tiên về đề tài chống tội phạm của màn ảnh Việt. Ngoài những màn đấu trí và sự dũng cảm các chiến sĩ cảnh sát thì không thể quên bóng hồng xinh đẹp Hoa Thúy trong vai Thu Hiền.

nhưng không kém phần dịu dàng. Cùng với Võ Hoài Nam cả hai đã trở thành cặp đôi ăn ý và được yêu thích nhất trong loạt seri phá án này. Chính vì vậy mà hình ảnh nữ chiến sĩ mặc cảnh phục đã trở nên thân thiện gần gũi và càng được khán giả yêu mến.

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh

Được biết đến là một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của làng giải tríViệt, Nhật Kim Anh không chỉ thành danh trên lĩnh vực ca hát mà sự nghiệp diễn xuất của cô cũng “lên hương” không kém.

Đặc biệt nữ ca sĩ còn từng có cơ hội thể hiện vai nữ chiến sĩ công an xinh đẹp trong bộ phim Đôi Mắt Ân Tình. Vào vai nữ bác sĩ pháp y vừa gan dạ, cương trực nhưng vẫn không thiếu phần diu dịu dàng nữ tính. Đặc biệt là trong những phân cảnh khó khi cô phải khám nghiệm tử thi tìm bằng chứng để phá án đã cho thấy hình ảnh đẹp gầy kiên cường của nữ cảnh sát. Mạnh mẽ, kiên trung nhưng không kém phần xinh đẹp đó chính là Nhật Kim Anh.

Cao Thái Hà

Bước ra từ Bão Ngầm nữ diễn viên Cao Thái Hà được xem là một trong những mỹ nhân công an nhân dân đầy khí chất của màn ảnh Việt. Vào vai Hạ Lam một trinh sát ngầm với cuộc nội tâm đầy phức tạp. Với khuôn mặt đẹp, cùng hình thể hoàn hảo không ngoa khi nói Cao Thái Hà chính là nữ chiến sĩ cảnh sát xinh đẹp nhất của màn ảnh nhỏ.

Trước khi vào vai Hạ Lam, nữ diễn viên từng có cơ hội thể hiện một nữ quân nhân sắc sảo, xinh đẹp, mạnh mẽ với mái tóc ngắn nhưng cũng đầy duyên dáng trong bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Thậm chí nhan sắc của Cao Thái Hà còn được đánh giá ngang hàng với phiên bản chính.

Trong phim nữ diễn viên vào vai Thúy úy Phương Linh – nữ cảnh sát kinh tế. Dù lần đầu tiên thể hiện vai diễn có phần khó này nhưng Anh Đào đang làm rất tốt và có sự tương tác cũng như ăn ý với đàn anh như Thanh Sơn, Tô Dũng… Chính vì vậy dù mới dù phát sóng không lâu nhưng phim đang nhận được sự yêu mến của khán giả.

Theo Em đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *