Đừng làm mẹ cáu – Tập 17: Happi lại hỏi khó mẹ Hạnh

Happi tinh ý khi phát hiện ra mẹ Hạnh và bác Hương là hai chị em nhưng lại khác họ.

Thay chị gái không cùng huyết thống nuôi dạy Happi nên người, đến giờ Hạnh (Quỳnh Kool) vẫn chưa thể tiết lộ cho Happi sự thật về thân phận của cô bé. Đến ngày giỗ của chị gái, Hạnh dẫn theo Happi lên chùa thắp hương cho chị. Hạnh cũng chỉ nói cho con gái biết ngày sinh nhật của Happi cũng là ngày chị gái mình qua đời.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 17: Happi lại hỏi khó mẹ Hạnh - Ảnh 1.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 17: Happi lại hỏi khó mẹ Hạnh - Ảnh 2.

“Con và bác Hương có mối liên hệ rất đặc biệt với nhau đấy” – Hạnh nói với Happi. Là cô bé luôn để ý mọi thứ và thường đưa ra cho Hạnh muôn vàn câu hỏi khó, lần này Happi cũng tinh ý phát hiện ra mẹ Hạnh và bác Hương không chung một họ. Happi lại một lần nữa hỏi khó mẹ Hạnh: “Sao mẹ họ Nguyễn mà bác lại họ Lê?”.

Hạnh chỉ giải thích với Happi rằng chuyện này phức tạp, Happi chưa đủ lớn để hiểu. Hạnh tiết lộ với con gái mình và chị gái không phải hai chị em ruột. Hạnh cũng hứa với Happi khi nào cô bé lớn lên sẽ kể rõ mọi chuyện. Nhiều lần nghe mẹ nói câu này nên Happi làu bàu: “Suốt ngày mai sau con lớn. Thôi, con phải đợi vậy chứ biết làm gì nữa”.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 17: Happi lại hỏi khó mẹ Hạnh - Ảnh 3.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 17: Happi lại hỏi khó mẹ Hạnh - Ảnh 4.

Từ nhỏ đến lớn, Happi luôn thắc mắc bố mình là ai? Vì sao bố lại không sống cùng hai mẹ con? Nhưng Hạnh vẫn chưa thể kể hết sự thật cho con gái nghe. Chuyện Hương là mẹ ruột của Happi đến giờ Hạnh cũng không tiết lộ với Happi.

Đón xem tập 17 Đừng làm mẹ cáu phát sóng vào 21h40 hôm nay, 3/2, trên kênh VTV3!

Nguồn: VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *