Đừng Nói Khi Yêu Đình Tú sắp làm ‘phi công’ kiếm thêm?

Ở tập 4 phim Đừng Nói Khi Yêu, Tú (Đình Tú) chính thức ‘lọt vào mắt xanh’ của chị đẹp.

Phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu do bộ ba Đình Tú – Thùy Anh – Mạnh Trường đóng đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả. Ở tập 4 của phim sắp lên sóng tối 6/2, Tú (Đình Tú) bị gạ gẫm làm “phi công trẻ”. Trong khi đó, Leo Nguyễn (Mạnh Trường) nhận “quả ngọt” sau thời gian dài kiên nhẫn xin số điện thoại gái xinh.

Đừng Nói Khi Yêu tập 4: Mạnh Trường nhận tin vui lớn, Đình Tú sắp làm 'phi công' kiếm thêm? Ảnh 1
Đừng Nói Khi Yêu tập 4: Mạnh Trường nhận tin vui lớn, Đình Tú sắp làm 'phi công' kiếm thêm? Ảnh 2

Theo đoạn preview vừa được chia sẻ, Ly (Thùy Anh) được bà Thúy (Quách Thu Phương) – mẹ Tú giao cho nhiệm vụ thử lòng Trang (Lương Thanh). Trước đó, Ly đã chấm Trang làm bạn gái Tú, nhưng để phụ huynh của bạn thân an tâm hơn, lần này cô phải đích thân ra tay.

Theo đó, Ly đóng giả một cô gái mù, đi trên đường và chẳng may làm đổ nước lên người Trang. Lúc này, Trang dù bất ngờ nhưng vẫn nhanh tay giúp đỡ Ly, vậy là bài kiểm tra của bà Thúy đã có kết quả tốt?

Đừng Nói Khi Yêu tập 4: Mạnh Trường nhận tin vui lớn, Đình Tú sắp làm 'phi công' kiếm thêm? Ảnh 3
Đừng Nói Khi Yêu tập 4: Mạnh Trường nhận tin vui lớn, Đình Tú sắp làm 'phi công' kiếm thêm? Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Tú đi dạy Yoga cho chị Hoài và bị trêu về việc chưa có bạn gái. Khi biết chuyện em gái Tú đang cần tìm việc làm, chị Hoài đã đề nghị cô đến gặp mình và cân nhắc về vị trí trợ lý. Khi Tú chuẩn bị về, Hoài đã vờ chóng mặt để anh quay lại đỡ, liệu cả hai sẽ có hành động gì tiếp theo trong tình huống nhạy cảm này?

Đừng Nói Khi Yêu tập 4: Mạnh Trường nhận tin vui lớn, Đình Tú sắp làm 'phi công' kiếm thêm? Ảnh 5

Về phần Leo Nguyễn – Quy, anh muốn xin số điện thoại của Ly nhưng bị từ chối với lý do “quá tam ba bận”. Ly hứa nếu gặp nhau thêm 1 lần nữa, cô sẽ cho anh số điện thoại. Tuy nhiên, Quy đã thành công tìm thấy số của Ly thông qua một danh sách tổng hợp các cửa hàng bán bánh. Mối quan hệ giữa Quy với Ly sẽ sớm tiến triển?

Những diễn biến mới của phim Đừng Nói Khi Yêu lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *