‘Hành trình công lý’ tập 8: Mọi chứng cứ đều chống lại Hoàng (Việt Anh)

Phương (Hồng Diễm) tìm mọi cách để chứng minh Hoàng (Việt Anh) vô tội nhưng với những gì cơ quan điều tra có được, mọi chứng cứ đều đang chống lại anh.
Trong tập 8 phim Hành trình công lý, kiểm sát viên nhận tìm thấy tang vật trong túi rác đen cách nhà nạn nhân một dãy phố. Trên tang vật có vết máu của nạn nhân. Tuy nhiên dấu vân tay trên tang vật không rõ ràng.

“Bên kỹ thuật hình sự đã kiểm tra dữ liệu nhưng vì dấu vân tay chưa hoàn chỉnh nên chưa xác định được đối tượng”, đồng nghiệp của Hùng (Hà Việt Dũng) nói.

‘Hành trình công lý’ tập 8: Mọi chứng cứ đều chống lại Hoàng (Việt Anh) ảnh 1
Kiểm sát viên không thể xác định dấu vân tay trên tang vật. Ảnh: CMH.

Từ những thông tin về tang vật Hùng kết luận Hoàng (Việt Anh) chưa thể thoát khỏi diện tình nghi. Bởi trong khoảng thời gian xảy ra án mạng không có ai rời khỏi hiện trường ngoại trừ Hoàng. Dữ liệu camera trong khu vực cũng không xác định được đối tượng nào có dấu hiệu bất thường.

Đồng nghiệp của Hùng nói thêm qua quá trình điều tra phát hiện Hoàng đã thuê người giám sát hoạt động của Hà. Anh không loại trừ khả năng những người Hoàng thuê đã tạo cơ hội cho hung thủ thoát thân.

‘Hành trình công lý’ tập 8: Mọi chứng cứ đều chống lại Hoàng (Việt Anh) ảnh 2
Đồng nghiệp của Hùng (Hà Việt Dũng) nghi ngờ những người Hoàng thuê đã giúp hung thủ thoát thân. Ảnh: CMH.

Phương (Hồng Diễm) đến thăm Hoàng, đối diện với anh, cô nén nỗi đau và bình tĩnh trấn an chồng. Phương nói rất muốn tin tưởng Hoàng không sát hại Hà nhưng mọi chứng cứ đều đang chống lại anh. Cô nói với chồng rằng nếu anh không làm thì không lo bị đổ oan.

‘Hành trình công lý’ tập 8: Mọi chứng cứ đều chống lại Hoàng (Việt Anh) ảnh 3
Phương (Hồng Diễm) trấn an chồng. Ảnh: CMH.

Phương yêu cầu Hoàng nhìn thẳng vào mắt mình và trả lời thành thật rằng có sát hạt Hà và cầm điện thoại của cô ta không. Đồng thời, Phương hỏi Hoàng về những điều bất thường khi anh rời khỏi nhà Hà.

Hùng đã chỉ ra những yếu tố còn thiếu trong việc điều tra cái chết của Hà. Anh cho rằng khi chưa tìm được hung khí gây ra cái chết của Hà, kiểm sát viên cần làm rõ những vết thương trên người Hà là do hung khí nào gây nên.

‘Hành trình công lý’ tập 8: Mọi chứng cứ đều chống lại Hoàng (Việt Anh) ảnh 4
Hùng đã chỉ ra những yếu tố còn thiếu trong việc điều tra cái chết của Hà. Ảnh: CMH.

Bên cạnh đó, Hùng cho rằng chi tiết cửa nhà nạn nhân vẫn mở khi Hoàng rời đi, nhưng khi nhân chứng phát hiện sự việc thì cửa lại đóng – chi tiết rất quan trọng để xác định đối tượng gây án. Tuy nhiên, cơ quan điều tra chưa thể làm rõ chi tiết này.

Hùng nhận định vụ án còn nhiều điều cần phải làm sáng tỏ. Anh cho rằng cơ quan điều tra phê chuẩn đề nghị khởi tố bị can và lệnh tạm giam là nóng vội và thiếu thận trọng. Tập 8 phim Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 ngày 25/10.

Theo: Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *