Hoãn phát sóng phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Tập 10 phim “Dưới bóng cây hạnh phúc” sẽ hoãn phát sóng vào tối nay (03/2) trên kênh VTV1.

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1, đã lên sóng được 9 tập, thu hút khán giả bởi câu chuyện gia đình nhẹ nhàng mà ý nghĩa.

Tập 10 của phim sẽ hoãn phát sóng vào tối nay (03/2) để nhường sóng cho chương trình truyền hình trực tiếp Lễ trao giải báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng (Giải Búa liềm Vàng) lần thứ VII – năm 2022, được phát lúc 20h10 trên VTV1.

Trong diễn biến mới nhất ở tập 9 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, cả gia đình ông Công đang rất phấn khởi khi thấy chuyện tình cảm của Tố và Tơ tiến triển nhanh chóng. Tơ đã chủ động thơm vào má Tố và mời Tố cuối tuần về quê cô chơi. Điều này khiến Tố mừng đến mất ngủ.

Hoãn phát sóng phim Dưới bóng cây hạnh phúc - Ảnh 1.

Trong khi đó, ông Công – người cha già luôn canh cánh chuyện vợ con cho cậu con trai cả – vui mừng hơn ai hết khi thấy Tố và Tơ sắp thành đôi. Vợ chồng Đạt – Son cũng hết lòng vun vào cho anh.

Ở diễn biến khác, vợ chồng cậu con út – Danh – lại đang gặp khó khăn lớn khi Danh thua lỗ chứng khoán, thậm chí xe ô tô cũng đã bán, nhà sắp bị ngân hàng siết nợ.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Nguồn: VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *