Hyun Bin gây sốt khi mang quà lớn về cho bà xã Son Ye Jin và cục cưng nhân dịp Tết Trung Thu

Cư dân mạng đùa rằng những thành quả mà Hyun Bin đạt được với dự án điện ảnh mới giống như một món quà lớn mà anh dành cho bà xã Son Ye Jin.

Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 là phim truyền hình được quan tâm, bàn luận nhiều nhất ở Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại. Phim đánh dấu màn “tái hợp” giữa Hyun Bin và Yoona sau 5 năm kể từ phần 1 ra mắt năm 2017.

Phim đã ra rạp tại Hàn Quốc được 2 ngày và sớm thu về những thành tích khủng đúng như dự đoán. Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin phim thu về hơn 500.000 vé sau 2 ngày công chiếu, đứng đầu phòng vé nội địa. Theo đó, nhiều người cho rằng thành tích tốt đẹp này chính là món quà lớn mà Hyun Bin tặng cho vợ con nhân Tết Trung Thu này.

Hyun Bin gây sốt khi mang quà lớn về cho bà xã Son Ye Jin và cục cưng nhân dịp Tết Trung Thu Ảnh 1

Cụ thể, ngay từ những ngày đầu công bố thông tin, bắt đầu ghi hình và phát hành Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2, một số khán giả lo rằng phim sẽ khó vượt qua cái bóng của phần 1. Lý do được đưa ra liên quan đến ảnh hưởng của dịch bệnh kéo theo nhu cầu xem phim của khán giả cũng sụt giảm và sự cạnh tranh từ các bom tấn ra mắt cùng thời điểm.

Hyun Bin gây sốt khi mang quà lớn về cho bà xã Son Ye Jin và cục cưng nhân dịp Tết Trung Thu Ảnh 2
Ê-kíp Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2.

Tuy nhiên, sau 2 ngày ra mắt bộ phim kể từ 7/9, thành tích mà tác phẩm thu được không tệ khi thu hút gần nửa triệu lượt khán giả theo dõi, đạt top 1 thành tích phòng vé Hàn. Trước đó, phim cũng No 1 về tỷ lệ đặt trước trên cả 3 cụm rạp lớn tại quốc gia này. Như vậy, thành tích phim đạt được hiện tại tốt hơn nhiều so với kỳ vọng của khán giả trước đó, xứng đáng với những cống hiến của dàn diễn viên và ê-kíp.

Hyun Bin gây sốt khi mang quà lớn về cho bà xã Son Ye Jin và cục cưng nhân dịp Tết Trung Thu Ảnh 3
Hyun Bin nhận hoa và quà chúc mừng vào ngày ra mắt Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2.

Thông tin trên nhận được sự tán thưởng và bàn luận của đông đảo khán giả trên mạng xã hội. Bên cạnh lời chúc tốt đẹp gửi đến đoàn phim và dàn cast, công chúng còn đùa rằng phải chăng đây là món quà Trung Thu đặc biệt mà Hyun Bin dành tặng cho Son Ye Jin và thiên thần nhỏ. Họ nghĩ rằng Son Ye Jin sẽ vui đến nhường nào khi nghe thành tích ấn tượng này bởi cô luôn luôn dõi theo và động viên ông xã trong tất cả những dự án phim ảnh.

Hyun Bin gây sốt khi mang quà lớn về cho bà xã Son Ye Jin và cục cưng nhân dịp Tết Trung Thu Ảnh 4 Mong rằng, phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 sẽ đạt được thành tích cao, vượt qua con số 7.8 triệu vé ở phần 1 và mang về cho các diễn viên nhiều giải thưởng về diễn xuất chứ không đơn thuần là một bộ phim thương mại.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *