Hyun Bin lần đầu chịu nói về việc có con, tiết lộ nghe lời Son Ye Jin răm rắp

Hyun Bin lần đầu chịu nói về việc có con, tiết lộ nghe lời Son Ye Jin

Đây là lần hiếm hoi Hyun Bin không phớt lờ những câu hỏi với truyền thông khi đề cập về gia đình nhỏ của mình

Mới đây, Hyun Bin đã có dịp trải lòng với giới truyền thông về chuyện kết hôn với Son Ye Jin và bà xã đang mang thai con đầu lòng. Đây cũng là lần đầu tiên, nam diễn viên chịu nói chuyện với giới truyền thông về chuyện gia đình và không hề có sự lãng tránh.

Cụ thể, khi đề cập với Hyun Bin nét phu thê với Son Ye Jin ở nụ cười, nam diễn viên cho rằng: “Tôi cũng đã nhận thấy vậy. Trước đây, tôi không hề biết mình có nụ cười giống với Son Ye Jin nhưng giờ thì tôi thấy nó thật giống”.

Nam diễn viên cũng nói thêm: “Son Ye Jin đã hỗ trợ rất nhiều cho tôi. Cô ấy nói với tôi rằng chỉ cần mình làm việc chăm chỉ thì sẽ được khán giả yêu mến. Tôi lo lắng về phim Công sự bất đắc dĩ phần 2 lăm, nhưng đọc những đánh giá tốt về nó, cả hai vợ chồng thật sự rất mừng”.

“Rất nhiều thay đổi lớn đã xảy ra khi tôi kết hôn và có con. Tôi cẩn trọng hơn trong suy nghĩ, làm việc chăm chỉ hơn với tư cách là trụ cột của gia đình”.

“Là một diễn viên, tôi mong muốn những điều tích cực sẽ được phản ánh trong diễn xuất của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ là lèo lái gia đình tôi thật tốt”.

Hyun Bin lần đầu chịu nói về việc có con, tiết lộ nghe lời Son Ye Jin răm rắp Ảnh 2

Hiện tại, Hyun Bin đang trong quá trình quảng bá bộ phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2, nối tiếp sự thành công của mùa 1 vào năm 2017. Ở phần 2 này, phim vẫn theo chân Rim Chul Ryung (Hyun Bin) – một thám tử Triều Tiên thực hiện nhiệm vụ tối mật tại Hàn Quốc.

Anh nhận được sự giúp đỡ của Kang Jin Tae (thám tử tại Hàn) để hoàn thành nhiệm vụ. Ở phần tiếp theo này, nhiều người dự đoán Rim Chul Ryung và Park Min Young (Yoona) sẽ thành đôi vì dường như cô đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên.

Theo: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *