Hyun Bin tiết lộ về kỳ nghỉ lễ đầu tiên sau khi 2 vợ chồng lên chức cha mẹ

Từ khi chính thức “về chung một nhà” tới nay, công chúng vẫn luôn quan tâm đến cuộc sống của vợ chồng Hyun Bin – Son Ye Jin

Thời gian gần đây, Hyun Bin liên tục bận rộn với các lịch trình quảng bá cho tác phẩm điện ảnh “Confidential Assignment 2: International” hiện đang công chiếu tại Hàn Quốc. Bên cạnh lịch trình quảng bá tại các rạp, Hyun Bin cũng dành thời gian cùng các diễn viên tham gia phỏng vấn với truyền thông.

Sắp tới chính là kỳ nghỉ lễ Trung thu, công chúng vô cùng tò mò về việc Hyun Bin sẽ dành thời gian thế nào cho gia đình cũng như bà xã Son Ye Jin. Trong buổi phỏng vấn mới đây, Hyun Bin cho biết, dù đây là kỳ nghỉ lễ Trung thu đầu tiên của hai vợ chồng sau khi kết hôn cũng như lên chức cha mẹ, nhưng do lịch trình công việc, nên họ sẽ không chuẩn bị gì đặc biệt. Theo Hyun Bin, hai vợ chồng sẽ có một bữa ăn với gia đình vào buổi sáng trong ngày lễ, sau đó tới buổi chiều, nam tài tử sẽ cùng đoàn phim tham gia quảng bá.

Hyun Bin tiết lộ về kỳ nghỉ lễ đầu tiên sau khi 2 vợ chồng lên chức cha mẹ - Ảnh 1.
Hyun Bin tiết lộ về kỳ nghỉ lễ đầu tiên sau khi 2 vợ chồng lên chức cha mẹ - Ảnh 2.

Trước đó, trong buổi tuyên truyền phim mới, Hyun Bin cho biết, anh rất mong đợi tới ngày con đầu lòng chào đời. Hiện tại, nam diễn viên vẫn tham gia hoạt động quảng bá, nhưng từ chối việc trả lời phỏng vấn mặt đối mặt vì lo sẽ nhiễm bệnh từ bên ngoài và gây ảnh hưởng tới vợ con ở nhà.

Nguồn: Star News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *