Khán giả “cầu được ước thấy”, Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh về chung một nhà

Theo dõi phim “Đừng làm mẹ cáu”, khán giả mong muốn kết phim, cặp đôi Hạnh – Quân sẽ “về chung một nhà”.
Khán giả
Khán giả hy vọng Hạnh – Quân sẽ đến được với nhau

Bộ phim “Đừng làm mẹ cáu” xoay quanh câu chuyện về nữ chính Hạnh (Quỳnh Kool). Mẹ mất sớm, bố đi bước nữa nhưng họ cũng rời xa chị em Hạnh sau một vụ tai nạn giao thông. Đau đớn chưa dừng lại ở đó khi Hương – em gái cùng cha khác mẹ của Hạnh bất ngờ qua đời. Trước khi mất, Hương gửi lời trăn trối đến Hạnh, nhờ cô nuôi con gái mình. Thế là Hạnh trở thành mẹ đơn thân, sống cùng con gái nhỏ Happi.

Làm việc với sếp Quân (Nhan Phúc Vinh), Hạnh ngày càng có thiện cảm với anh chàng tổng tài tốt bụng, lịch lãm. Quân cũng bị chinh phục bởi sự lương thiện, mạnh mẽ của Hạnh. Thuyền tình yêu của cặp đôi nam, nữ chính được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Với lối kể chuyện tự nhiên, dí dỏm và đầy cảm xúc, bộ phim chữa lành, đề cao tình mẫu tử nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi lên sóng. Phim có những pha hài hước, đặc biệt, những màn hỗ trợ Hạnh – Quân đến với nhau của cô con gái Happi khiến khán giả phát sốt.

Khán giả

Hậu trường “ngọt ngào” của Hạnh – Quân và bé Happi khiến khán giả cho rằng kết phim, cặp đôi sẽ hạnh phúc bên nhau

Hiện tại, những cảnh quay cuối cùng của Quỳnh Kool trong bộ phim truyền hình “Đừng làm mẹ cáu” đã hoàn thiện. Mới đây, cô còn chia sẻ khoảnh khắc hậu trường tình cảm của cô và bạn diễn Nhan Phúc Vinh, bé An Nhiên (vai Happi). Với những hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ trên Facebook, khán giả dự đoán phim sẽ có kết đẹp, cặp đôi chính Hạnh – Quân sẽ đến được với nhau, có cuộc sống hạnh phúc cùng cô bé Happi đáng yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *