Mặc chồng và Phương Oanh công khai hẹn hò, Vợ Shark Bình thông báo tin vui, bạn bè chúc mừng không ngớt

Mới đây nhất, vào ngày 21/9 vừa qua, chị Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) tiếp tục gây chú ý khi bất ngờ thông báo tin vui trên Facebook cá nhân.

Thời gian qua, câu chuyện tình cảm xoay quanh 3 người Shark Bình – Phương Oanh – chị Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) khá ồn ào và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo đó, kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, trong khi Shark Bình và Phương Oanh một mực khẳng định cả hai đến với nhau trong trạng thái độc thân, hoàn toàn hợp pháp thì vợ Shark Bình – chị Đào Lan Hương lại cho hay, vợ chồng chị vẫn chưa ra tòa ly hôn.

Vừa qua, Phương Oanh và Shark Bình liên tục công khai khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Trước hành động của cặp đôi đang yêu này, mọi động thái của chị Đào Lan Hương cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém.

Mặc chồng và Phương Oanh công khai hẹn hò, Vợ Shark Bình thông báo tin vui, bạn bè chúc mừng không ngớt Ảnh 1
Mới đây, Phương Oanh và Shark Bình công khai xuất hiện cùng nhau

Mới đây nhất, vào ngày 21/9 vừa qua, chị Đào Lan Hương tiếp tục gây chú ý khi bất ngờ thông báo tin vui trên Facebook cá nhân. Cụ thể, nữ doanh nhân hạnh phúc cho biết một dự án do cô sáng lập đã xuất sắc lot top 20 Startup Việt 2022. Đây được xem là startup thành công nhất mà bà xã Shark Bình từng tham gia sáng lập và đầu tư.

Ngay bên dưới bài đăng này của chị Đào Lan Hương, không ít người tỏ ra ngưỡng mộ; đồng thời mau chóng gửi lời chúc mừng đến người phụ nữ này.

Có thể thấy, những ngày qua, chị Đào Lan Hương đã phải đối mặt với nhiều thứ sau ồn ào chuyện tình cảm với Shark Bình nhưng người phụ nữ vẫn rất mạnh mẽ và bản lĩnh. Ngoài việc giải quyết chuyện cá nhân, chị vẫn tập trung cho công việc, gặt hái những thành quả đáng nể.

Bản thân chị cũng từng hứng chịu chỉ trích của dân mạng khi nhiều người cho rằng, chị lấy 2 đứa con nhỏ của mình ra để nhận lấy lòng thương, để nhận được sự bảo vệ… Dù đã nhiều lần lên tiếng khẳng định không bao giờ có ý định lấy 2 con ra để đưa vào ồn ào này nhưng nhiều dân mạng vẫn không “buông tha” người phụ nữ này.

Mặc chồng và Phương Oanh công khai hẹn hò, Vợ Shark Bình thông báo tin vui, bạn bè chúc mừng không ngớt Ảnh 2
Tạm gác lại ồn ào tình cảm, chị Đào Lan Hương vẫn đang tập trung phát triển công việc của mình 

Hiện tại, câu chuyện ồn ào tình cảm của bộ 3 nói trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Không biết rằng, trong thời gian tới, nữ doanh nhân Đào Lan Hương sẽ có động thái gì tiếp theo trong vụ việc lần này.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *