Màn trừng trị ‘tiểu tam’ trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu gây sốt, bà Vân được tặng luôn danh hiệu ‘mẹ chồng quốc dân’.

Phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu đang đi đến chặng đường cuối, bên cạnh câu chuyện của mẹ đơn thân Hạnh (Quỳnh Kool), những sóng gió của gia đình Khôi (Bình An) cũng nhận được sự quan tâm lớn. Trong tập 17 của phim vừa lên sóng, bà Vân (Nguyệt Hằng) đến tận nơi ở của Yến – tình cũ Khôi và bắt đầu màn trừng trị “tiểu tam” thay con dâu.

Khán giả đồng loạt đòi làm con dâu của bà Vân trong Đừng Làm Mẹ Cáu sau màn vỗ mặt 'tiểu tam' cực gắt Ảnh 1 Khán giả đồng loạt đòi làm con dâu của bà Vân trong Đừng Làm Mẹ Cáu sau màn vỗ mặt 'tiểu tam' cực gắt Ảnh 2

Ở tập này, bà Vân khiến Yến một phen “rát mặt” với những lời lẽ nhẹ nhàng nhưng sâu cay, Khôi đứng bên cạnh cũng không dám hé nửa lời để bênh người yêu cũ. “Cô cứ yên tâm để tôi dạy lại con trai tôi cẩn thận cho nó biết rằng: Thật thà thì mất lòng, thật lòng thì mất hết. Còn những người mất nết đừng mong bước chân vào nhà tôi”, bà nói với bồ của con trai.

Khán giả đồng loạt đòi làm con dâu của bà Vân trong Đừng Làm Mẹ Cáu sau màn vỗ mặt 'tiểu tam' cực gắt Ảnh 3 Khán giả đồng loạt đòi làm con dâu của bà Vân trong Đừng Làm Mẹ Cáu sau màn vỗ mặt 'tiểu tam' cực gắt Ảnh 4

Những lời lẽ của bà Vân phần nào đập tan giấc mơ được làm “chính thất” nhà Khôi của Yến. Trước đó, cô có ý thuyết phục Khôi bỏ Vy (Quỳnh Lương), để đường đường chính chính bước chân vào nhà anh. Tất nhiên, Khôi chưa vội đồng ý bởi anh có chút lưỡng lự về mối quan hệ với Yến và mọi thứ đang tiến triển nhanh nằm ngoài dự tính của anh.

Khán giả đồng loạt đòi làm con dâu của bà Vân trong Đừng Làm Mẹ Cáu sau màn vỗ mặt 'tiểu tam' cực gắt Ảnh 5 Khán giả đồng loạt đòi làm con dâu của bà Vân trong Đừng Làm Mẹ Cáu sau màn vỗ mặt 'tiểu tam' cực gắt Ảnh 6 Những câu nói của bà Vân nhanh chóng “viral”, nhận được sự hưởng ứng của không chỉ khán giả xem phim, mà còn của các bạn trẻ, người dùng mạng xã hội. Theo đó, đa phần khán giả cảm thấy mãn nhãn trước màn đánh ghen cực ngầu và đẳng cấp của bà Vân, đồng thời mong Khôi sớm thức tỉnh, về bù đắp cho vợ con. Đặc biệt, có người gọi bà Vân là mẹ chồng quốc dân của màn ảnh Việt và cho rằng mọi người con gái đều mong sẽ được gặp người tốt như bà một lần trong đời.

Một số ý kiến của khán giả:

– Tôi khuyên thật là các bác nên xem phim này một lần nhé, rủ mẹ xem cùng vì nó ý nghĩa lắm.

– Mẹ chồng quốc dân là đây chứ đâu, ước gì ngoài đời tôi cũng gặp được người như vậy, chẳng lẽ chỉ có trên phim thôi sao.

– Coi đánh ghen mà “đã cái nư” ghê, bồ cũ Khôi mặt dày thật đó.

– Ai đó kêu bà Hiền trong Thương Ngày Nắng Về qua học tập bà Vân được không, mẹ chồng tuyệt vời nhất màn ảnh Việt hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *