‘Mẹ rơm’ : Mô (Thái Hòa) nghe chuyện động trời

Bà Lành nói rõ về thân thế thực sự của Loan, lý do bà nhất quyết cấm cản con trai đụng đến cô được sáng tỏ. Trong khi đó, Loan nhận ra mình bị lừa, cô dọa vạch mặt Hào trưởng thôn.

Trong trailer tập 7, Loan (Huỳnh Hồng Loan) về nhà thăm mẹ. Khoản (Cao Minh Đạt) tức giận khi thấy Loan xuất hiện, gã lớn tiếng quát tháo: “Mày coi lời tao nói không ra gì phải không? Tao nói mày đi thì đừng có về”. Không muốn mọi chuyện căng thẳng, bà Lành (Ngân Quỳnh) bênh vực: “Em nó nhớ mẹ về thăm một chút, có chửi thì con chửi mẹ”.

Tuy vậy, Khoản vẫn cứng nhắc và cảnh cáo: “Tôi thấy nó về nhà lần nữa, tôi chặt chân”. Bà Lành bịn rịn rơi nước mắt, bà thương con nhưng chẳng thể làm gì, chỉ biết đứng khóc nhìn bóng Loan dần xa khuất.

'Mẹ rơm' tập 7: Mô (Thái Hòa) nghe chuyện động trời ảnh 1'Mẹ rơm' tập 7: Mô (Thái Hòa) nghe chuyện động trời ảnh 2
Khoản đuổi Loan ra khỏi nhà. Ảnh: CMH.

Bà Lành tìm đến Mô (Thái Hòa), kể cho anh về bí mật động trời của gia đình bà. “Mẹ con Loan là vợ nhỏ của ba thằng Khoản. Khi tôi biết sự thật, tôi đuổi ông ấy ra khỏi nhà khiến ông mất vì tai nạn giao thông. Tôi hối hận, tìm đến người phụ nữ này và biết cô ta mang thai với ba thằng Khoản. Thấy cô ta gần tới ngày sinh, bụng chình ình khiến tôi mủi lòng và đưa về chăm sóc. Ai ngờ sinh con Loan, cô kiệt sức rồi mất. Tôi ẵm con Loan về nuôi từ dạo ấy đến bây giờ”, bà Lành tâm sự.

'Mẹ rơm' tập 7: Mô (Thái Hòa) nghe chuyện động trời ảnh 3'Mẹ rơm' tập 7: Mô (Thái Hòa) nghe chuyện động trời ảnh 4
Bà Lành kể với Mô rằng Khoản và Loan là 2 anh em cùng cha khác mẹ, bà đã cưu mang “con ghẻ” từ khi lọt lòng tới giờ. Ảnh: CMH

Loan ngây thơ tin vào tình yêu của Hào, hai người gặp nhau ở căn nhà hoang. Loan ấp úng kể: “Anh Khoản nói rằng không biết bố đứa bé là ai, em bé sinh ra anh Khoản sẽ giết”. Muốn trốn tránh trách nhiệm, Hào xui Loan cho Mô “đổ vỏ”: “Mô đã nhận làm bố đứa bé rồi còn gì”.

Cô gái khờ nhận ra mình bị lừa dối, Loan vừa khóc vừa dọa Hào: “Không, ông Mô không phải ba em bé đâu. Anh là ba em bé mà… Hay là anh lừa tôi, anh không muốn tôi, không muốn em bé. Vậy tôi sẽ nói với mọi người ba đứa bé là ai”.

'Mẹ rơm' tập 7: Mô (Thái Hòa) nghe chuyện động trời ảnh 5'Mẹ rơm' tập 7: Mô (Thái Hòa) nghe chuyện động trời ảnh 6
Loan nhận ra mình bị lừa, dọa vạch mặt Hào. Ảnh: CMH.

Tập 7 Mẹ rơm phát sóng lúc 21h tối thứ 6 (11/11) trên kênh VTV1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *