Mọi động thái trước đó của Phương Oanh đều vô nghĩa sau khi vợ Shark Bình có động thái mạnh tay.

Mặc cho dân tình tích cực bàn tán ra vào, thời gian vừa qua Shark Bình và Phương Oanh vẫn liên tục công khai tình cảm. Trước động thái này, doanh nhân Đào Lan Hương đã quyết định lập vi bằng các bài đăng trên mạng xã hội của nữ diễn viên phim Quỳnh Búp Bê.

Phía vợ Shark Bình đưa ra mục tiêu khi giải quyết ly hôn, Phương Oanh xóa bài có ảnh hưởng? 1
Doanh nhân Đào Lan Hương quyết định lập vi bằng các bài đăng trên mạng xã hội của Phương Oanh

Trong chia sẻ gần đây với báo chí, luật sư của vợ Shark Bình cho biết: “Tòa án đã triệu tập ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương nhằm hòa giải các bên trong ngày 29/9 tới đây. Tuy nhiên, tôi không biết tất cả các bên có mặt ngày hôm đó hay không”. Mục tiêu cuối cùng mà phía này đưa ra là thực hiện các thủ tục ly hôn trong sự hòa thuận.

Phía vợ Shark Bình đưa ra mục tiêu khi giải quyết ly hôn, Phương Oanh xóa bài có ảnh hưởng? 2
Shark Bình và Phương Oanh vẫn liên tục công khai tình cảm

Trước thông tin Phương Oanh đã xóa một số bài viết liên quan đến Shark Bình, vị luật sư của bà Lan Hương cho biết, nhiều phương tiện truyền thông đã lưu trữ hình ảnh bài viết của Phương Oanh có liên quan đến Shark Bình. Đối với những bài viết này, phía bà vẫn sẽ lập vi bằng.

Phía vợ Shark Bình đưa ra mục tiêu khi giải quyết ly hôn, Phương Oanh xóa bài có ảnh hưởng? 3
Phía vợ Shark Bình phát hiện sơ hở lớn của Phương Oanh, dù đã xóa các bài viết nhưng các phương tiện truyền thông đã lưu trữ lại

Trước đó, Phương Oanh từng đăng tải loạt ảnh thân mật với Shark Bình tại tiệc sinh nhật của cô trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau đó không lâu, dân mạng ngỡ ngàng khi bài viết này “bốc hơi” khỏi dòng thời gian.

Sau đó, mạng xã hội tiếp tục lan truyền loạt ảnh nữ diễn viên trẻ xuất hiện tại một sự kiện của công ty Shark Bình. Khác với lần trước, Phương Oanh và Shark Bình hạn chế các hành động tình tứ.

Phía vợ Shark Bình đưa ra mục tiêu khi giải quyết ly hôn, Phương Oanh xóa bài có ảnh hưởng? 4
Phương Oanh xuất hiện tại một sự kiện của công ty Shark Bình như chưa hề có ồn ào xảy ra

Theo ArtTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *