Phim ‘Hành trình công lý’ tập 1: Con gái nằm viện, Hoàng (Việt Anh) vẫn hẹn người tình

Gia đình Phương (Hồng Diễm) – Hoàng (Việt Anh) tưởng chừng hoàn hảo. Nhưng đằng sau vẻ ngoài đó lại ẩn chứa câu chuyện tình cảm ngoài luồng của người chồng luôn tỏ ra thương yêu vợ con.

Xem Thêm :  HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ – PREVIEW TẬP 2

Trong tập 1 phim Hành trình công lý, Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) thể hiện hình ảnh đôi vợ chồng hạnh phúc. Trước khi đi làm, Phương dịu dàng thắt cà-vạt và thắc mắc khi thấy chồng có nhiều cà-vạt nhưng thường đeo đúng một chiếc. Hoàng nói lý để nịnh vợ – mỗi lần đeo nó anh có cảm giác vợ luôn ở bên cạnh. Anh cũng nhận nhiệm vụ đưa con đi học do sợ đường đông khiến vợ đi làm muộn, không quên hôn tạm biệt vợ.

Phim ‘Hành trình công lý’ tập 1: Con gái nằm viện, Hoàng (Việt Anh) vẫn hẹn người tình ảnh 1
Phương (Hồng Diễm) dịu dàng chỉnh cà-vạt cho chồng. Ảnh: CMH.

Phương bắt gặp hai vợ chồng Cường (Doãn Quốc Đam) xích mích, thậm chí Cường định đánh vợ. Phương kịp thời ngăn cản hành vi bạo lực với lời đe dọa: “Nếu còn tiếp tục tôi sẽ gọi công an”. Cường thấy vậy định bỏ đi. Cô vợ lại dọa chồng nếu anh ta ly hôn cô sẽ đến siêu thị nhà anh để làm loạn. Đến lúc này, Cường không giữ nổi bình tĩnh và thẳng tay tát vợ.

Phim ‘Hành trình công lý’ tập 1: Con gái nằm viện, Hoàng (Việt Anh) vẫn hẹn người tình ảnh 2
Vợ chồng Cường (Doãn Quốc Đam) xích mích tại bãi đỗ xe. Ảnh: CMH.

Hai vợ chồng Phương – Hoàng bất ngờ nhận tin con gái út bị ngất ở trường học và phải nhập viện. Cho rằng nguyên nhân cháu nội đau ốm là do học quá nhiều, bà Giang (NSND Như Quỳnh) liền bảo Phương xin nghỉ học cho Thư.

“Ốm đau thế này học làm gì nữa”, bà nói. Tuy nhiên, nguyên nhân được bác sĩ chỉ rõ là Thư có dấu hiệu suy tim, tập nhảy và việc quá sức với cô bé.

Phim ‘Hành trình công lý’ tập 1: Con gái nằm viện, Hoàng (Việt Anh) vẫn hẹn người tình ảnh 3
Hai vợ chồng Phương (Hồng Diễm) – Hoàng (Việt Anh) kinh ngạc khi biết con gái út bị suy tim. Ảnh: CMH.

Trong lúc con gái còn nằm viện do căn bệnh suy tim, Hoàng lại có cuộc hẹn “bí mật” với một cô gái. Ban đầu, hai người chỉ nói chuyện làm ăn nhưng sau đó lại chuyển hướng biến không khí trò chuyện trở nên mập mờ.

Phim ‘Hành trình công lý’ tập 1: Con gái nằm viện, Hoàng (Việt Anh) vẫn hẹn người tình ảnh 4
Cuộc hẹn bí mật của Hoàng (Việt Anh) và cô gái trẻ. Ảnh: CMH.

Tập 1 phim Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 ngày 10/10.

Theo: Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *