Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình, bí quyết phải chăng là vì điều này?

Diễn viên Phương Oanh mới đây đã chia sẻ hình ảnh đầy giản dị khiến đông đảo khán giả cho rằng đây là cách giúp cô nàng ‘giữ chân’ Shark Bình.

Thời gian gần đây, mạng xã hội “dậy sóng” trước những ồn ào xoay quanh mối quan hệ của diễn viên Phương Oanh với Shark Bình. Mọi chuyện chẳng có gì bàn cãi nếu như không có sự xuất hiện của doanh nhân Đào Lan Hương, vợ Shark Bình, người tuyên bố chưa ly hôn với nam doanh nhân.

Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình, bí quyết phải chăng là vì điều này? Ảnh 1
Diễn viên Phương Oanh là cái tên nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng thời gian gần đây khi công khai mối quan hệ với Shark Bình.

Mặc kệ thị phi, Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vẫn công khai hẹn hò, thậm chí còn tình tứ ở sân golf khiến dân tình đặt thắc mắc. Trong một diễn biến mới nhất, diễn viên Phương Oanh đã tiếp tục có động thái lạ.

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh mâm cơm gia đình với đầy đủ những món ăn đầy màu sắc, đa dạng. Mâm cơm kèm theo hai chén, hai đôi đũa làm cho nhiều người liên tưởng rằng đây chính là buổi ăn thân mật của những cặp đôi đang yêu. Kèm theo bức ảnh chính là dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Lại toàn là những món đưa cơm…”.

Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình, bí quyết phải chăng là vì điều này? Ảnh 2
Bài đăng mới đây nhất của diễn viên Phương Oanh.

Chính động thái này của diễn viên Phương Oanh đã khiến dân mạng không khỏi thắc mắc, đặt nghi vấn rằng đây chính là mâm cơm mà cô nàng chuẩn bị cho mình và Shark Bình.

Vừa tài giỏi, xinh đẹp, lại là một cô nàng đảm đang, chính điều này đã khiến một số netizen cho rằng đây chính là bí quyết giúp Phương Oanh “giữ chân” được Shark Bình.

Thời gian vừa qua, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi công khai đang hẹn hò, bất chấp việc doanh nhân giàu có chưa ly hôn vợ là doanh nhân Đào Lan Hương.

Dù nhận phải sự chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội nhưng Phương Oanh vẫn tỏ thái độ bình thản. Cách đây chưa lâu, cô tiếp tục đăng tải hình ảnh đi chơi golf trên Đà Lạt và cho hay: “Thấy bảo đây là sân golf đầu tiên tại Việt Nam”. 

Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình, bí quyết phải chăng là vì điều này? Ảnh 3
Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình, bí quyết phải chăng là vì điều này? Ảnh 4
Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình cùng đăng tải hình ảnh check-in sân golf.

Đáng nói, ngay trước khi Phương Oanh đăng tải bức hình này, Shark Bình cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi chơi golf, ngầm khẳng định mối quan hệ vẫn hạnh phúc, gắn bó với nữ diễn viên.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *