Phương Oanh gây hoang mang với gương mặt khác lạ, có động thái đặc biệt để tránh thị phi

Mới đây, Phương Oanh tung loạt ảnh diện đồ trẻ trung năng động. Cô khiến dân tình xuýt xoa vì vóc dáng chuẩn chỉnh, thon gọn. Gương mặt quá khác lạ của nữ diễn viên làm nhiều người hoang mang. Tuy nhiều điều gây chú ý chính là Phương Oanh còn đặt chế độ lọc bình luận để thanh lọc Facebook. Có vẻ cô không muốn những lời lẽ tiêu cực gây ảnh hưởng đến bạn bè và cũng không muốn phải đôi co với antifan.

Empty

Empty
Empty

Trước đó cô cũng từng khóa trang cá nhân sau khi bị lộ ảnh hẹn hò Shark Bình. Cô nói: “Tôi đã nhận ra năng lượng độc hại từ các trang mạng xã hội. Tôi nhận ra thế giới ảo trên đó. Khi tôi bước ra ngoài, đối diện với cuộc sống thật, tôi thấy những điều tích cực hơn hẳn, đó là thế giới với rất nhiều điều tử tế, yêu thương.

Trong khi, mạng xã hội với quá nhiều sự ẩn danh, mạo danh, dối lừa, quá nhiều giá trị ảo. Đi qua sóng gió, tôi thấm thía vì sao có nhiều người đã lựa chọn rời xa mạng xã hội. Tôi đã thấm thía những áp lực, những nỗi ám ảnh bởi năng lượng tiêu cực mạng xã hội có thể mang lại cho con người là như thế nào. Đã có người trầm cảm vì bị bêu riếu, xúc phạm ẩn danh trên thế giới ảo. Chính vì những lý do này, tôi chọn rời xa mạng xã hội và khóa tài khoản cá nhân”.

Khi được hỏi “Nhiều câu hỏi đang đặt ra, phải chăng chị khóa trang cá nhân vì phải đối diện với nhiều ồn ào quanh chuyện đời tư cá nhân?”, Phương Oanh cho biết, “Tôi trước sau như một, vẫn khẳng định đã không làm gì trái với lương tâm. Tôi không có gì phải sợ hãi hay trốn tránh. Tôi đã chọn cách đối diện thẳng thắn với sự việc, sau tất cả, tôi không hổ thẹn vì điều gì. Những gì cần làm, tôi đã làm. Những gì cần nói, tôi đã nói. Tôi đã đối diện với sự việc theo cách của tôi, đến bây giờ, khi đã nói xong những gì muốn nói, tôi nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống là gì. Đó không phải là những ảo ảnh trên mạng xã hội, mà đó là gia đình, người thân, những người yêu thương tôi đã luôn sát cánh, ở bên tôi trong sóng gió. Tôi chọn gác lại tất cả, khóa trang cá nhân, để dành trọn vẹn thời gian cho bản thân, gia đình, và những người thân yêu của mình. Đây là thời điểm để tôi nghỉ ngơi, tận hưởng, và bù đắp cho mình, cho người thân sau tất cả”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *