Phương Oanh trở lại, xóa toàn bộ bài đăng sau thời điểm vướng ồn ào với Shark Bình, chặn người lạ bình luận

Nữ diễn viên vừa xuất hiện trở lại trên mạng xã hội sau gần 20 ngày “ở ẩn”.

Phương Oanh chính thức mở lại Facebook cá nhân sau thời gian dài tạm ngưng sử dụng mạng xã hội. Nữ diễn viên khoe hình ảnh mới kèm dòng chú thích: “Oanh nè. Tháng mới tốt lành nha mọi người”. Phía dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Phương Oanh dành lời khen cho thần sắc tươi tắn, xinh đẹp của nữ diễn viên dù đang ở giữa “bão scandal”.

Phương Oanh trở lại, xóa toàn bộ bài đăng sau thời điểm vướng ồn ào với Shark Bình, chặn người lạ bình luận - 1

Phương Oanh mở lại Facebook cá nhân sau 20 ngày “ở ẩn” giữa thị phi.

Đáng chú ý, Phương Oanh đã tắt tính năng bình luận công khai dành cho người lạ, chỉ cho phép bạn bè tương tác. Chính vì thế mà bài đăng mới của nữ diễn viên không xuất hiện những lời “ném đá”, chỉ trích của cư dân mạng như thời điểm trước đó. Còn nhớ, từ khi ồn ào tình cảm với Shark Bình mới nổ ra cho tới trước khi tạm khóa Facebook cá nhân, Phương Oanh vẫn thoải mái mở bình luận, thậm chí không ngại “đối đầu” với cư dân mạng.

Thêm một chi tiết quan trọng khác, nữ diễn viên đã xóa hoặc ẩn mọi bài đăng liên quan đến chuyện tình cảm với Shark Bình. Từ tuyên bố côngkhai hẹn hò Shark Bình, “tâm thư” tố vợ Shark Bình “chơi chiêu”, những status đạo lý ẩn ý… đều đã “bay màu” khỏi Facebook của Phương Oanh mà chưa rõ nguyên do.

Trừ bài đăng mới nhất, trang cá nhân của Phương Oanh chỉ còn hiển thị các bài đăng từ ngày 19/8 đổ về trước, trong khi ồn ào với Shark Bình bắt đầu hôm 26/8.

Phương Oanh trở lại, xóa toàn bộ bài đăng sau thời điểm vướng ồn ào với Shark Bình, chặn người lạ bình luận - 3

Trước bài đăng chiều nay, Phương Oanh đã xóa/ẩn toàn bộ các chia sẻ liên quan đến Shark Bình.

Trước đó, hôm 7/10, Phương Oanh khiến mạng xã hội xôn xao khi tạm khóa cả Facebook cá nhân và fanpage. “Tôi đã nhận ra năng lượng độc hại từ các trang mạng xã hội. Tôi nhận ra thế giới ảo trên đó. Khi tôi bước ra ngoài, đối diện với cuộc sống thật, tôi thấy những điều tích cực hơn hẳn, đó là thế giới với rất nhiều điều tử tế, yêu thương. Trong khi, mạng xã hội có quá nhiều sự ẩn danh, mạo danh, dối lừa, quá nhiều giá trị ảo

Đi qua sóng gió, tôi thấm thía vì sao có nhiều người đã lựa chọn rời xa mạng xã hội. Tôi đã thấm thía những áp lực, những nỗi ám ảnh bởi năng lượng tiêu cực mạng xã hội có thể mang lại cho con người là như thế nào. Đã có người trầm cảm vì bị bêu riếu, xúc phạm ẩn danh trên thế giới ảo. Chính vì những lý do này, tôi chọn rời xa mạng xã hội và khóa tài khoản cá nhân”, Phương Oanh trải lòng về lý do “ở ẩn”.

Phương Oanh trở lại, xóa toàn bộ bài đăng sau thời điểm vướng ồn ào với Shark Bình, chặn người lạ bình luận - 4

Phương Oanh từng có nhiều chia sẻ tích cực sau khi khóa trang cá nhân và fanpage.

Khi được hỏi “phải chăng khóa trang cá nhân vì phải đối diện với nhiều ồn ào xoay quanh chuyện đời tư cá nhân”, Phương Oanh khẳng định: “Tôi trước sau như một, vẫn khẳng định đã không làm gì trái với lương tâm. Tôi không có gì phải sợ hãi hay trốn tránh. Tôi đã chọn cách đối diện thẳng thắn với sự việc. Sau tất cả, tôi không hổ thẹn vì điều gì. Những gì cần làm, tôi đã làm. Những gì cần nói, tôi đã nói.

Tôi đã đối diện với sự việc theo cách của tôi. Đến bây giờ, khi đã nói xong những gì muốn nói, tôi nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống là gì. Đó không phải là những ảo ảnh trên mạng xã hội, mà đó là gia đình, người thân, những người yêu thương tôi đã luôn sát cánh, ở bên tôi trong sóng gió. Tôi chọn gác lại tất cả, khóa trang cá nhân để dành trọn vẹn thời gian cho bản thân, gia đình và những người thân yêu của mình. Đây là thời điểm để tôi nghỉ ngơi, tận hưởng, và bù đắp cho mình, cho người thân sau tất cả”.

Phương Oanh trở lại, xóa toàn bộ bài đăng sau thời điểm vướng ồn ào với Shark Bình, chặn người lạ bình luận - 5

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn quyết định mở lại Facebook sau 20 ngày tạm khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *