Quỳnh Kool “đối đầu” Khả Ngân tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV: 8 đối thủ khác là ai?

Giải thưởng “Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022” tiếp tục công bố đề cử hạng mục “Diễn viên nữ ấn tượng”, trong đó Khả Ngân và Quỳnh Kool là 2 cái tên “nặng ký”.

Tiếp nối hạng mục “Diễn viên nam ấn tượng” và “Phim tài liệu ấn tượng”, VTV Awards 2022 tiếp tục công bố hai đề cử tiếp theo ở hạng mục “Phóng sự thời sự” và “Diễn viên nữ ấn tượng”.

Quỳnh Kool "đối đầu" Khả Ngân tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV: 8 đối thủ khác là ai? - 1

Ba mẹ con bà Nga ở “Thương ngày nắng về”

Năm nay, hạng mục “Diễn viên nữ ấn tượng” gây bất ngờ với sự góp mặt của gương mặt gạo cội Thanh Quý. Nữ NSƯT vừa có vai diễn bà mẹ tảo tần nuôi 3 con thành tài trong phim thắng giải Cánh diều vàng 2021 “Thương ngày nắng về”. Vai diễn lấy nước mắt của hàng triệu khán giả nhờ cách xây dựng hình tượng nhân vật chân thật, cùng lối diễn đậm chất đời, truyền cảm của NSƯT Thanh Quý.

2 cô con gái trong phim của bà Nga trong phim cũng được gọi tên. Mỗi người mang những mảng màu, cá tính và cách diễn khác biệt, song cả Huyền Lizzie và Lan Phương đều cho thấy khả năng nhập vai, diễn xuất ấn tượng trong nhiều phân cảnh khó. Cảnh khóc dưới mưa của Huyền Lizzie hay cảnh Lan Phương say rượu mắng cả mẹ chồng trong phim hoàn toàn thuyết phục người xem.

Quỳnh Kool "đối đầu" Khả Ngân tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV: 8 đối thủ khác là ai? - 3

Sơn Ca trong “Gara hạnh phúc” là vai diễn cho thấy bước ngoặt diễn xuất đáng được khen ngợi của Quỳnh Kool

Đang gây ấn tượng với vai Sơn Ca – một cô gái cá tính, độc lập trong “Gara hạnh phúc” Quỳnh Kool cũng được đánh giá là ứng của viên “nặng ký” trong hạng mục này. Nếu như sự thể hiện của người đẹp 9X trong các bộ phim trước đó như: “Nhà trọ balanha”, “Đừng bắt em phải quên” hay “Hãy nói lời yêu” đang dừng ở mức an toàn, tẻ nhạt khi xây dựng hình tượng nhân vật na ná nhau thì với Sơn Ca lần này, cô nàng đã “lột xác” hoàn toàn. Quỳnh Kool cắt phăng mái tóc dài, từ phong cách thời trang, dáng đi đến giọng thoại đều ra chất của một cô nàng “nam tính”. Người hâm mộ phim truyền hình Việt đồng loạt gửi lời khen ngợi, đánh giá cô nàng đã “thoát mác” tiểu thư thành công và trưởng thành hơn trong lối diễn xuất. Hiện tại, Quỳnh Kool là cái tên “nặng ký” cho giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng VTV 2022.

Quỳnh Kool "đối đầu" Khả Ngân tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV: 8 đối thủ khác là ai? - 4

Nữ diễn viên Khả Ngân là một trong những cái tên đáng kỳ vọng, sau giải Diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình – Giải thưởng Cánh diều 2021

Cũng là mối quan hệ mẹ – con nhưng đối đầu trong phim “Mặt nạ gương”, Ngọc Lan và Lương Thu Trang cũng góp mặt trong danh sách này. Diễn viên Khả Ngân của “11 tháng 5 ngày” – người vừa giành giải diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình trong Cánh diều 2021 cũng được xướng tên. Trong khi đó, Lã Thanh Huyền của “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” và Vũ Việt Hoa trong “Anh có phải đàn ông không?” được yêu mến nhờ nét nữ tính qua vai người vợ nhân hậu. Ngoài ra, diễn viên Anh Đào cùng vai diễn đầu tay trong “Lối về miền hoa” đã ghi tên mình trong hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022.

Quỳnh Kool "đối đầu" Khả Ngân tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV: 8 đối thủ khác là ai? - 5

Phóng sự “Mạo danh bác sĩ quân y quảng cáo thực phẩm chức năng sai sự thật”

Hạng mục “Phóng sự thời sự” quy tụ những tác phẩm nổi bật, cho thấy khả năng phát hiện, cách tiếp cận sáng tạo, tinh thần dấn thân và tính chuyên nghiệp của người làm báo, gồm: “47 năm nuôi con đồng đội”, “Chiếc áo trấn thủ”, “Thủ đoạn khai thác khoáng sản trái phép”, “Mạo danh bác sĩ quân y quảng cáo thực phẩm chức năng sai sự thật”, “Mua bán ma túy tại Trung tâm điều trị Methadone”, “Bắt tay phá rừng”, “Trồng rừng hay hại rừng”, “Tình trạng thiếu thuốc ở bệnh viện”, “Người sống tìm nhau”, “Tìm đất lập làng”.

Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp ngày 01/01/2023.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/quynh-kool-34-oi-au-34-kha-ngan-tranh-giai-dien-vien-nu-an-tuong-vtv-8-oi-thu-khac-la-ai-a570747.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *