Shark Bình được Phương Oanh thể hiện trình chụp ảnh cực có tâm.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm trước công chúng, mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi Phương Oanh – Shark Bình luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Hậu trường Phương Oanh trổ tài nhiếp ảnh cho Shark Bình, sự thật khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 1
Shark Bình đăng tải hình ảnh diện trang phục dân tộc đi du lịch ở Hà Giang.

Cả hai dành khoảng thời gian sau Tết để du Xuân từ trong nước ra ngoài nước. Mới đây, trên trang cá nhân Shark Bình đăng tải hình ảnh diện trang phục dân tộc đi du lịch ở Hà Giang với dòng chú thích: “Trai bản A Vừ xuống phố chợ phiên”.

Anh được bạn gái chụp cho bộ ảnh cực có tâm. Ai nấy cũng công nhận Shark Bình ngày càng trẻ ra kể từ khi yêu Quỳnh Búp Bê. Đáng chú ý, sau khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội xuất hiện những bức hình hậu trường của Shark Bình – Phương Oanh tác nghiệp “sống ảo” bởi team qua đường ghi lại.

Khi nhìn ảnh hậu trường với ảnh mà Shark đăng tải khiến dân tình ngỡ ngàng trông như 2 người hoàn toàn khác. Phương Oanh có tâm chỉnh ảnh kéo dài chân của bạn trai như “lột xác thành người khác”.

Hậu trường Phương Oanh trổ tài nhiếp ảnh cho Shark Bình, sự thật khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 2
Khi nhìn ảnh hậu trường với ảnh mà Shark đăng tải khiến dân tình ngỡ ngàng trông như 2 người hoàn toàn khác. 

Dù đi du lịch cùng nhau nhưng cặp đôi vẫn hạn chế khoảng cách và không có quá nhiều cử chỉ thân mật. Sau ồn ào chia tay, dường như Shark Bình – Phương Oanh đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm. Động thái của cả hai đang ngầm khẳng định chuyện tình cảm đang rất tốt đẹp.

Bên cạnh những lời chúc phúc cũng có không ít những lời lẽ mỉa mai nữ diễn viên. Trong khi dư luận chỉ trích Phương Oanh là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương, anh đã lên tiếng bảo vệ bạn gái. Shark Bình lên tiếng đính chính về vấn đề này.

Hậu trường Phương Oanh trổ tài nhiếp ảnh cho Shark Bình, sự thật khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 3Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm trước công chúng, mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi Phương Oanh – Shark Bình luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Anh nói: “Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện “người thứ ba” trong sự việc này”. Mặc dư luận bàn tán, hậu công khai chuyện tình cảm Shark Bình – Phương Oanh thoải mái sánh đôi cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *