Shark Bình vui vẻ đi đánh golf cùng Phương Oanh, vợ liền cao tay đăng clip con gái ‘Kể chuyện về bố’

Dù chú thích đoạn clip là con gái ‘Kể chuyện về bố’ nhưng trong đó, doanh nhân Đ.L.H không một lời nhắc đến Shark Bình.

Chuyện tình tay ba giữa Shark Bình – vợ – Phương Oanh trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội. Trong khi Shark Bình khẳng định đã độc thân mới hẹn hò với Phương Oanh thì vợ của ông – doanh nhân Đ.L.H cho biết cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp.

Khi ồn ào còn chưa lắng xuống, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình thoải mái xuất hiện chung. Cả hai diện đồ đôi, đi chơi golf. Trước hành động công khai này của chồng, vợ của Shark Bình cũng thả nhẹ đoạn clip con gái “Kể chuyện về bố”.

Shark Bình, vợ Shark Bình, Phương Oanh, sao Việt

Phương Oanh và Shark Bình vui vẻ đi chơi golf cùng nhau giữa ồn ào.

Thế nhưng, trong chia sẻ của con gái Shark Bình không một lời nhắc đến bố ruột. Trong bữa ăn tối, con gái của nam doanh nhân kể về một thầy giáo mới đến dạy nhạc ở trường. Cô bé miêu tả thầy 30 tuổi, chưa có bạn gái, đẹp trai biết chơi nhiều nhạc cụ, trong đó có thể hát cả nhạc rock.

Đáng chú ý là cô bé muốn mai mối cho mẹ. Trước lời chia sẻ này, doanh nhân Đ.L.H hào hứng hưởng ứng. Nữ doanh nhân cũng cho biết thầy giáo của con rất hợp với mình. Đồng thời Đ.L.H còn “xúi” con gái tán thầy trước hộ mẹ không người khác cướp mất.

Shark Bình, vợ Shark Bình, Phương Oanh, sao Việt

Shark Bình, vợ Shark Bình, Phương Oanh, sao Việt

Doanh nhân Đ.L.H đăng clip con gái “Kể chuyện về bố” nhưng không nhắc đến Shark Bình.

Là người từng cùng chồng lăn lộn trên thương trường nên scandal này không “hạ gục” được Đ.L.H. Giữa lúc bão scandal vẫn nóng hừng hực, dân tình còn bắt gặp vợ Shark Bình cùng con đi xem bóng rổ. Cô cũng cập nhật cuộc sống đời tư bình thường và không khóa trang cá nhân.

Shark Bình, vợ Shark Bình, Phương Oanh, sao Việt

Trước đó, con gái Shark Bình còn cho rằng mẹ xứng đáng có 30 người yêu.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *