Trung ‘trâu’ cảm nắng Sơn Ca, hết lòng vì ‘crush’, cả hai liệu có sớm thành đôi?

Những tập phim gần đây của “Ga-ra hạnh phúc”, cả Khải và Trung “trâu” đều thay đổi cái nhìn về Sơn Ca. Đặc biệt, “phó’s lãnh đạo” không ngại thể hiện tình cảm với người thương và ra mặt giúp đỡ cô.

Dù ban đầu không ưa Sơn Ca (Quỳnh Kool) nhưng sau thời gian dài tiếp xúc, chứng kiến sự trượng nghĩa lại lanh lợi của đối phương, Trung “trâu” (Duy Hưng) có lẽ đã “say nắng” cô nàng.

Trung 'trâu' cảm nắng Sơn Ca, hết lòng vì 'crush', cả hai liệu có sớm thành đôi? ảnh 1

Để thực hiện kế hoạch cưa đổ Sơn Ca, Trung học hỏi “bí kíp” của anh em trong xưởng. Anh ăn diện bóng bẩy, chờ cô đến để buông lời cưa cẩm. Tuy nhiên, Sơn Ca chỉ thấy “rùng mình” vì những hành động lạ lùng đến lố lăng của đồng nghiệp.

Sau buổi liên quan, Trung say bí tỉ và được Sơn Ca đèo về và không quên “bắn tim” cho người thương.

Trung 'trâu' cảm nắng Sơn Ca, hết lòng vì 'crush', cả hai liệu có sớm thành đôi? ảnh 2Trung 'trâu' cảm nắng Sơn Ca, hết lòng vì 'crush', cả hai liệu có sớm thành đôi? ảnh 3

Khi ông nội đến thăm nơi làm việc của Sơn Ca, “phó’s lãnh đạo” cũng nhanh nhảu đến mời nước, giới thiệu về bản thân và lân la hỏi: “Ông có cháu rể chưa?” khiến mọi người phải bật cười.

Trung 'trâu' cảm nắng Sơn Ca, hết lòng vì 'crush', cả hai liệu có sớm thành đôi? ảnh 4Trung 'trâu' cảm nắng Sơn Ca, hết lòng vì 'crush', cả hai liệu có sớm thành đôi? ảnh 5

Biết hoàn cảnh khó khăn của Sơn Ca khi ông đang nằm viện, Trung đã huy động anh em trong xưởng góp chút tiền chia sẻ với cô. Ái ngại vì là người mới lại được nhiều người quan tâm, Sơn Ca không dám nhận nhưng Trung động viên và không quên tranh thủ “thả thính”: “Đừng phụ lòng mọi người, nhất là anh”.

Trung 'trâu' cảm nắng Sơn Ca, hết lòng vì 'crush', cả hai liệu có sớm thành đôi? ảnh 6

Tấm chân tình của Trung “trâu” dành cho Sơn Ca ngày một rõ rệt. Ngay cả Khải (Bảo Anh), người anh thân thiết của Trung cũng nhận ra cậu em đang mở lòng, thay đổi tích cực. Theo lời Khải, bình thường Trung là người keo kiệt nhưng vì Sơn Ca, Trung sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Dù Trung thể hiện rõ ràng tình cảm với Sơn Ca nhưng cô đang trong mối quan hệ yêu đương với Quân (Bình An). Cô mới phát hiện người yêu lừa dối mình, qua lại với sếp nữ tại cơ quan. Chính vì tình tiết này, nhiều khán giả tin rằng chuyện tình của Sơn Ca và bạn trai sẽ sớm đổ vỡ, Trung “trâu” và Sơn Ca sẽ có cơ hội trở thành một đôi trong tương lai.

Tuy nhiên, ở trailer giới thiệu phim đã hé lộ cảnh Sơn Ca ôm Khải khóc. Ở giai đoạn hiện tại, Khải đã có cảm tình hơn với Sơn Ca và dần yêu quý cô. Mối quan hệ của hai nhân vật này trong tương lai vẫn còn là một ẩn số.

Trung 'trâu' cảm nắng Sơn Ca, hết lòng vì 'crush', cả hai liệu có sớm thành đôi? ảnh 7

Trung 'trâu' cảm nắng Sơn Ca, hết lòng vì 'crush', cả hai liệu có sớm thành đôi? ảnh 8

Từng chia sẻ trên Chuyển động 24h về chuyện tình của Khải và Sơn Ca trong chặng tiếp theo của Ga-ra hạnh phúc, diễn viên Bảo Anh cho biết: “Đối với Khải chỉ có hai người là em gái và Trung “trâu”, còn những người khác thì thôi. Vì vậy khi xuất hiện thêm một cô Sơn Ca hơn bất bình thường như thằng em mình thì không chịu nổi.

Thế giới của Khải chỉ có hai người, nên thêm một người nữa hơi đau đầu, Khải luôn khó chịu với Sơn Ca từ những tập đầu tiên”.

Theo: Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *