Vợ Shark Bình có động thái đáng chú ý sau khi chồng công khai xuất hiện tình tứ với Phương Oanh

Trước những hành động thể hiện tình cảm ở chốn đông người của Shark Bình và Phương Oanh, dư luận cũng đặc biệt quan tâm đến động thái của chị Đào Lan Hương.

Thời gian vừa qua, ồn ào tình cảm xoay quanh 3 người Shark Bình – Phương Oanh – chị Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, trong khi Shark Bình và Phương Oanh một mực khẳng định cả hai đến với nhau trong trạng thái độc thân, hoàn toàn hợp pháp thì vợ Shark Bình – chị Đào Lan Hương lại cho hay, vợ chồng chị vẫn chưa ra tòa ly hôn.

Mới đây nhất, Phương Oanh và Shark Bình liên tục khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, nào là cùng đi đánh golf ở Đà Lạt, nào là cùng sánh đôi ở sự kiện, ngồi ăn uống thoải mái ở vỉa hè…

Vợ Shark Bình có động thái đáng chú ý sau khi chồng công khai xuất hiện tình tứ với Phương Oanh

Vợ Shark Bình có động thái đáng chú ý sau khi chồng công khai xuất hiện tình tứ với Phương Oanh - 1

Vợ Shark Bình có động thái đáng chú ý sau khi chồng công khai xuất hiện tình tứ với Phương Oanh - 2
Thời gian gần đây, Shark Bình và Phương Oanh khá thoải mái khi xuất hiện cùng nhau

Trước những hành động của cặp đôi đang yêu này, dư luận cũng rất quan tâm đến động thái của chị Đào Lan Hương.

Mới đây, bà xã shark Bình đã đăng tải dòng trạng thái đáng chú ý. Qua đó, nữ doanh nhân khoe nhan sắc rạng rỡ với bộ đầm đỏ quyền lực, ôm sát. Đặc biệt, cô còn chia sẻ đầy ẩn ý: “Checkin ở nơi xa sau những ngày làm việc căng thẳng với luật sư”.

Vợ Shark Bình có động thái đáng chú ý sau khi chồng công khai xuất hiện tình tứ với Phương Oanh - 3

Ngay lập tức, dòng trạng thái này của bà Đào Lan Hương đã khiến dân mạng phải chú ý, quan tâm. Bên cạnh đó, dân mạng cũng “bán tín bán nghi” hàm ý trong câu chữ của nữ doanh nhân.

Theo đó, nhiều người cho rằng nữ doanh nhân đang nhắc tới ồn ào tình cảm của mình và shark Bình. Bên cạnh đó, một số ý kiến suy nghĩ rằng đây thực chất chỉ là vấn đề công việc kinh doanh của cô mà thôi.

Vợ Shark Bình có động thái đáng chú ý sau khi chồng công khai xuất hiện tình tứ với Phương Oanh - 4
Hiện tại, câu chuyện ồn ào tình cảm của bộ 3 nói trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Không biết rằng, trong thời gian tới, nữ doanh nhân Đào Lan Hương sẽ có động thái gì tiếp theo trong vụ việc lần này.

Theo (Saostar.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *